SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT

Đến với SÀI GÒN - NINH CHỮ vào 1 buổi trưa nắng trong xanh, bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn tại phòng Superior Economy tiện nghi. Chiều đến là thời điểm lý tưởng để bạn ngâm mình và vui đùa trong làn nước biển xanh mát lạnh. Bạn có thể đi dạo và tham quan toàn cảnh khu nghỉ dưỡng để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như quy mô rộng lớn của SÀI GÒN - NINH CHỮ.
Hãy liên hệ 39 318189 - 39 318719 để có giá thật tốt
SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT với bãi biển độc lập riêng - một ốc đảo có vẻ đẹp quyến rũ mê hồn, mặt biển xanh, bầu trời xanh, quyện cùng ánh nắng vàng rực rỡ, chan hòa, sẽ là một điểm dừng chân đáng nhớ trong hành trang du lịch của bạn.
SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT gồm có: 02 Executive Suite, 06 Junior Suite, 07 Deluxe Panorama, 05 Deluxe Ocean,19 Superior Business, 63 Superior Economy với đầy đủ trang thiết bị hiện đại mang đậm phong cách Việt Nam cùng nhiều tiện nghi như: máy lạnh, điện thoại quốc tế, truyền hình cáp, nước nóng - lạnh, mini bar, wifi, phòng tắm với bồn tắm và vòi sen, hệ thống báo cháy tự động, cửa sổ cách âm và phục vụ phòng 24/24 giờ.
Đến với SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT vào một buổi trưa nắng trong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn tại phòng Superior Economy tiện nghi. Chiều đến là thời điểm lý tưởng để bạn ngâm mình và vui đùa trong làn nước biển xanh mát lạnh. Bạn có thể đi dạo và tham quan toàn cảnh khu nghỉ dưỡng để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như quy mô rộng lớn của SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT.
Và khi tối đến, bạn có thể thưởng thức bữa tối trong không gian thật lãng mạn tại nhà hàng và nhâm nhi tách café nồng nàn, ngắm nhìn cảnh đêm lung linh, huyền diệu.
Ngày mới của bạn tại SÀI GÒN - NINH CHỮ HOTEL & RESORT sẽ bắt đầu rất nhẹ nhàng khi tựa người vào khung cửa sổ và ngắm nhìn ánh bình minh trên mặt biển mênh mông. Bạn có thể đi dạo trên bãi biển để cảm nhận thật hơn vẻ đẹp của biển khơi và tận hưởng gió biển trong lành.

Bạn sẽ thưởng thức bữa sáng thật thịnh soạn tại nhà hàng Seaview, tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại nhà hàng và thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo do những đầu bếp tài hoa chế biến. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, vì trong một không gian nhà hàng vô cùng sang trọng, bạn lại có thể thưởng thức được những hương vị ẩm thực độc đáo mang đậm nét văn hóa của vùng đất Ninh Thuận, đặc biệt là đặc sản: chả giò Ninh Chữ, bánh xèo, bánh căn...
Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn trong việc thư giãn, hãy trải nghiệm dịch vụ spa có tại khu nghỉ như: massage đá nóng, đắp bùn khoáng, tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược… Bãi biển rộng rãi, thoáng đãng, rất thích hợp cho các đoàn khách đông người, thực hiện các trò chơi tập thể trên bờ và dưới nước.